Thiết Kế Nhà 3 Tầng Mái Bằng: Tổng Hợp Các Mẫu Đẹp 2023

Thiết kế nhà 3 tầng mái bằng được kể tới như một khuynh hướng nhà hiện đại 2022. Với kiến trúc tinh giảm nhưng không kém tinh tế, ngôi nhà 3 tầng luôn là cảm giác chọn lọc hàng đầu của nhiều Anh/Chị. Kế bên tính thẩm mỹ cao, công năng ngôi nhà phố còn giúp Anh/Chị trải nghiệm cuộc sống hòa hợp, đương đại.

Những thiết kế nhà 3 tầng mái bằng đẹp 2023

Thiết kế nhà 3 tầng mái bằng đẹp, mang đến sự kết hợp tinh tế giữa vẻ truyền thống và phong cách hiện đại.Với sự sáng tạo trong việc sử dụng vật liệu và màu sắc, những thiết kế nhà 3 tầng mái bằng đẹp 2023 đem đến cảm giác thịnh vượng và hài hòa cho gia đình anh chị.

Diện tích: 5×20
Phong cách thiết kế: hiện đại

Diện tích: 5×20
Phong cách thiết kế: hiện đại

Diện tích: 5×20
Phong cách thiết kế: hiện đại

Nhà 3 tầng nét xây dựng mái bằng hiện đại

Thông tin thiết kế:

 • Diện tích: 150m2
 • Số phòng ngủ, WC: 4PN, 5WC
 • Kiểu thiết kế thiết kế: thời thượng

Nhà 3 tầng mái bằng hiện đại

Dùng hết hệ cửa kính để thu triệt để ánh sáng và nổi trội cho thiết kế nhà 3 tầng mái bằng hiện đại này. Quý gia chủ là người thích vật liệu đá, vì thế kiến trúc sư đã xây dựng đá ốp tường bao nói quanh mặt tiền tổ ấm. Giúp tổ ấm nổi trội vẻ mạnh mẽ và thời thượng.

Nhà 3 tầng mái bằng hiện đại

KTS uyển chuyển thu toàn bộ ánh sáng vào trong Lối xây dựng của căn nhà. Sử dụng hệ cửa kính cho tầng 2 và 3 khiến cho cho nổi bật toàn diện. Nét kiến trúc nhà bo góc càng khiến căn nhà trở nên đặc trưng và nổi trội. Tầng 3 sân thượng được thiết kế lan can kính kết nối cây xanh. Giúp các thành viên có thể hưởng thụ cảm nhận thanh thoát và thoáng đãng.

Xem thêm: Mẫu Nhà 1 Trệt 2 Lầu 5×15: Thiết Kế Đẹp Không Bỏ Qua

Thi công nhà 3 tầng mái bằng 5x15m

Chi tiết thiết kế:

 • Diện tích: 5x15m
 • Số phòng ngủ, WC: 3PN, 3WC
 • Mẫu thiết kế thiết kế: hiện đại

Nhà 3 tầng mái bằng 5x15m

Kiểu thiết kế của ngôi nhà 3 tầng đẹp mang nét phóng khoáng, trẻ trung và tân tiến. Ngoại thất hầu hết được ốp đá, giúp tổ ấm trở nên mạnh mẽ và vững chãi hơn. Chuyên gia kiến trúc đã đem đến phối hợp thuận lợi giữa nguyên liệu đá và màu sơn nhái gỗ. Đem tới điểm thu hút đặc trưng cho căn nhà.

Sân thượng được thiết kế mái mở, mang cảm giác thoáng đạt và thư giãn cho Gia chủ. Với kết cấu lệch tầng kết nối giếng trời, tổ ấm ngập tràn ánh sáng thiên nhiên và thông gió toàn bộ.

Đừng bỏ qua dịch vụ: Đất Thủ Công Ty Xây Dựng Bình Dương Uy Tín – Chất Lượng

Phong cách nhà 3 tầng mái bằng 6x15m

Thông tin thiết kế:

 • Diện tích: 6x15m
 • Số phòng ngủ, WC: 2PN, 3WC
 • Nét xây dựng thiết kế: Địa trung hải

Nhà 3 tầng mái bằng 6x15m được Nét kiến trúc bắt sáng và thông gió hiệu quả nhờ tận dụng gạch bông gió và thông tầng giếng trời. Mặt tiền nhà mang đến điểm cộng bởi vật liệu thiên nhiên, vừa đẹp mắt vừa đem lại cảm giác thân yêu.

Nhà 3 tầng mái bằng 6x15m

Ánh sáng len lách khắp ngôi nhà nhờ giếng trời. Không những thế, đơn vị thiết kế Xây dựng giảm thiểu vách ngăn mang đến một phần nối liền trong khoảng phòng khách đến bếp ăn. Nét xây dựng của ngôi nhà không chỉ thông thoáng và ngập nắng còn đem lại sự kết liên trong sinh hoạt gia đình.

Kiểu thiết kế nhà mái bằng 5×20 có 3 tầng lầu

Thông tin thiết kế:

 • Diện tích: 5x20m
 • Số phòng ngủ, WC: 3PN, 2WC
 • Xây dựng thiết kế: tân tiến

Nhà 3 tầng mái bằng 5x20m

Mặt tiền ngôi nhà được tận dụng hệ lam gỗ kết hợp kính cường lực. Cho nên không những sử dụng được ánh sáng tự nhiên mà còn đạt được về không khí luôn trao đổi tốt. Bên cạnh đó Xây dựng lam gỗ còn mang mục đích đạt đề xuất về an toàn, kín đáo và giảm đi tầm nhìn từ ngoài vào.

căn nhà được Lối kiến trúc tinh giản với 2 màu chính là trắng và nâu ấm. Nhà thiết kế đã đem lại điểm tốt cho tổ ấm bằng giải pháp sử dụng ban công kính kết nối cây xanh. Giúp tổng thể căn nhà trở nên nguyện vào và thăng bằng.

Phong cách nhà 3 tầng mái bằng khu vực 5x25m

Chi tiết thiết kế:

 • Diện tích: 5x25m
 • Số phòng ngủ, WC: 3PN, 6WC
 • Nét kiến trúc thiết kế: tân tiến

Nhà 3 tầng mái bằng 5x25m

Thiết kế nhà 3 tầng mái bằng này được kiến trúc sư xếp đặt hệ lam gỗ. Không những mang lại tạo điểm tốt cho căn nhà mà còn giúp mọi mảnh trong nhà đều thu được ánh sáng thiên nhiên và gió mát. Ngoài ra, những mảng xanh còn giúp ngồi nhà trở nên tiện dụng và mang sắc màu tự nhiên tươi mát. Cân bằng với hệ lam gỗ khiến cho cho mặt bằng nhà trở nên thu hút.

Công năng tối ưu với vấn đề phối hợp sáng tạo giữa miếng buôn bán và độ rộng sinh hoạt riêng. Không tác động lẫn nhau và đem lại trải nghiệm đặc thù cho chủ đầu cơ. Khu quán cà phê ấm cúng ở tầng trệt trong nhà 3 tầng mái bằng. Khu pha chế đơn thuần, tân tiến của Coco Cafe.

Giúp em đánh giá bài viết
[Total: 1 Average: 5]

Địa Điểm Bình Dương
Vì Cộng Đồng Bình Dương

Địa chỉ: Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một - T.Bình Dương

Mr. Nguyễn Sơn
Email: sonapp2013@gmail.com

Mọi thắc mắc về địa điểm Bình Dương và cần giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Bạn cần đăng bài cho địa điểm của mình, hãy liên hệ 0945771982 - Nguyen Son. Chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của bạn nổi bật tại Bình Dương.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Chat Zalo Chat Facebook Google Map Gọi 0945771982 From Liên Hệ Kênh YouTuBe