CHÁO VỊT HOÀ LÂN
Ăn uống 0 đánh giá
Hiện nay Địa điểm Bình Dương chưa nhận được thông tin khuyến mãi từ địa điểm này, bên mình sẽ liên hệ để khách từ Địa Điểm Bình Dương có những ưu đãi tốt nhất
Mã giảm giá: Ưu đãi 80.000đ Ưu đãi 40.000đ

Liên Hệ
01652152179
113/1 Thạnh lợi, An thạnh, thuận an, Bình Dương (Ngay chợ búng)
8h - 22h hàng ngày

Mỗi lần thèm cháo vịt là gia đình mình phải lặn lội từ TDM qua đây,  hôm bữa nghe thiên hạ đồn đến ăn có 1 lần mà ghiền tới giờ, ăn  nhiều chỗ rồi cũng không thấy ngon bằng ở đây, vừa ngon, chất lượng lại sạch sẽ vệ sinh nữa nên ưng lắm. Giá cả thì cũng bằng giá thị trường như những quán khác nhưng về chất lượng thì hơn hẳn nhiều, thịt vịt mềm nhiều nạc, một con vịt khá to nên đi càng đông ăn càng lợi nha.

Khi mới đến quán Cháo vịt Hoà Lân, chắc chắn các bạn sẽ phải bất ngờ về  không gian rộng rãi mà lại sạch sẽ của quán. Mặc dù quán nhìn không mấy sang trọng nhưng ất được lòng thực khách. Thịt vịt thơm mề hòa quyện với mùi thanh ngọt của cháo, không béo, không mỡ, vừa miệng lại không ngán.

Nói về chất lượng của món ăn, quán được nhiều thực khách đánh giá cao về chất lượng cũng như mức độ thơm ngon, hấp dẫn.

Thịt vịt ở đây nấu mềm, ráo mỡ, lớp da xen kế là lớp thịt nạc , mặc dù con to nhưng hầu như không thấy mỡ luôn, nhiều chỗ  bán mình nhìn mỡ thôi nhìn đã ngán rồi.

Bắp cải kèm một số loại rau sống như bắp chuối, rau muống được rửa sạch, bào mỏng rồi trộn chua để bớt vị hăng. Thịt được chặt miếng vừa ăn sau đó xếp bên trên, rắc lên cùng là ít hành phi. Các công đoạn diễn ra trước mắt bạn. Người không thích cầu kỳ có thể chan mắm gừng trực tiếp lên đĩa gỏi rồi trộn đều hoặc ăn tới đâu chấm tới đó.

Với nguồn nguyên liệu tươi sạch, vịt được quán lựa chọn cẩn thận sau đó được chế biến ngay sau khi nhập về. Khi ăn cháo thịt vịt, bạn có thể vừa được thưởng thức món cháo thơm ngon, vừa được thưởng thức thịt vịt thơm mềm. Bạn cũng có thể gọi thêm thịt vịt ăn ngoài. Thịt vịt được chấm với nước mắm gừng pha chế theo công thức đặc chưng sẽ giúp bạn thưởng thức món thịt vịt thơm ngon đúng điệu.

Thịt vịt có ngon đến đâu mà nước chấm dở thì cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng, nước mắm gừng ở đây rất lạ và đặc biệt, pha theo công thức riêng có vị đầm đà ngọt vừa phải, thơm nồng cay vừa của gừng băm nhuyễn.

Thịt vịt ở đây nấu mềm, ráo mỡ, lớp da xen kế là lớp thịt nạc , mặc dù con to nhưng hầu như không thấy mỡ luôn, nhiều chỗ  bán mình nhìn mỡ thôi nhìn đã ngán rồi.Vịt cổ lùn nên không hề bị hôi cỏ , con cũng rất to tầm trên dưới 2kg  nên order nguyên con đi 4 người ăn no mún xĩu.

  • 113/1 Thạnh lợi, An thạnh, thuận an, Bình Dương (Ngay chợ búng)
  • 01652152179

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẽ
Hide Buttons