HOA TƯƠI ĐƯỜNG PHỐ
Hiện nay Địa điểm Bình Dương chưa nhận được thông tin khuyến mãi từ địa điểm này, bên mình sẽ liên hệ để khách từ Địa Điểm Bình Dương có những ưu đãi tốt nhất
Mã giảm giá: Ưu đãi 80.000đ Ưu đãi 40.000đ

Liên Hệ
0963.011.577
Số 437 Đường Lê Hồng Phong khu phố 8, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
8h - 22h hàng ngày

Tại Hoa Tươi Đường Phố – gần 1 nửa thợ thiết kế hoa có kinh nghiệm nghề trên 10 năm + số còn lại là các bạn trẻ với khát vọng, sự năng động, nhiệt huyết và đầy sáng tạo….đã tạo nên 1 tập thể đội ngũ thiết kế gắn kết, sáng tạo kết hợp giữa cả kinh nghiệm và sức trẻ.

Shop hoa tươi đường phố

Tất cả chúng tôi không ngừng tìm hiểu, trau dồi sáng tạo và liên tục đổi mới các mẫu hoa mới, tinh tế và độc đáo hợp với xu hướng và nhu cầu của khách hàng.

Với việc liên kết với nhiều dịch vụ điện hoa lớn và uy tín trên cả nước + hệ thống đặt hoa trực tuyến qua website hoatuoiduongpho.com, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các đơn hàng online mà vẫn đảm bảo hoa sau khi thiết kế khách hàng cảm thấy hài lòng so với mẫu.

Hoa tại cửa hàng

 

Hoa tại shop

Hoa Tươi Đường Phố – Chuyên cung cấp và thiết kế sản phẩm hoa tươi uy tín và chất lượng tại Bình Dương: Hoa khai trương, Hoa chúc mừng, Hoa chia buồn, Hoa sự kiện, Hoa cưới hỏi ( Tư vấn, thiết kế trọn gói hoặc tùy chọn Hoa cổng cưới, Hoa cầm tay cô dâu, Hoa sân khấu cưới, Hoa xe cưới…).

Thông tin:Số 437 Đường Lê Hồng Phong khu phố 8, P.Phú Hòa,TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
                 ĐT: 0963.011.577

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẽ
Hide Buttons