MOONNLIGHT DANCE STUDIO
Hiện nay Địa điểm Bình Dương chưa nhận được thông tin khuyến mãi từ địa điểm này, bên mình sẽ liên hệ để khách từ Địa Điểm Bình Dương có những ưu đãi tốt nhất
Mã giảm giá: Ưu đãi 80.000đ Ưu đãi 40.000đ

Liên Hệ
0908 753 945
270 Hoàng Hoa Thám, p Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
8h - 22h hàng ngày

Với thế mạnh là một lớp đào tạo nhảy múa chuyên nghiệp, đa dạng nhiều thể loại nhảy múa, Trung tâm MOONNLIGHT DANCE STUDIO từ lâu đã là một địa điểm uy tín được nhiều Doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê nhóm nhảy và vũ đoàn.

Để tổ chức một chương trình hoặc sự kiện thành công, chắc chắc không thể thiếu được những tiết mục văn nghệ đặc sắc thu hút khách hàng. Không chỉ gây ấn tượng với quan khách, những bước nhảy điêu luyện trên âm nhạc sôi động sẽ còn tạo nên một bầu không khí náo nức, vui vẻ cho toàn bộ chương trình, giúp khách tham dự có thêm sự chú ý và dành những tình cảm tốt đẹp hơn cho Doanh nghiệp đứng ra tổ chức.

Vũ đoàn MOONNLIGHT biểu diễn chính là một cách đơn giản nhất để hướng khách mời tập trung vào chương trình, bắt đầu buổi lễ một cách nhẹ nhàng và đầy hiệu quả.

Tùy vào từng tình chất và quy mô của chương trình, Doanh nghiệp có thể lựa chọn các tiết mục nhảy đặc sắc khác nhau để phù hợp với mục tiêu đã đề ra. Một số tiết mục được nhiều khách hàng của MOONNLIGHT lựa chọn nhất chính là. Trung tâm MOONNLIGHT DANCE STUDIO được thành lập từ năm 2010, cho đến nay đã có hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật và là điểm đến yêu thích của hàng ngàn học viên, khách hàng Doanh nghiệp,…

Với lợi thế là một lớp dạy nhảy chuyên nghiệp tại Bình Dương, Trung tâm MOONNLIGHT DANCE STUDIO luôn có sẵn đội ngũ biên đạo và vũ công chuyên môn cao, đa dạng nhiều thể loại nhảy múa nhất hiện nay, bao gồm: múa bụng, múa ấn độ, nhảy sexy, nhảy hiện đại, nhảy hiphop, nhảy thiếu nhi, múa đương đại… (go-go dancing),…

Trong nhiều năm hoạt động của mình, tiêu chí làm việc của MOONNLIGHT DANCE STUDIO là luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết và làm hài lòng mọi mong muốn của khách hàng. Dưới đây là một số lý do khiến MOONNLIGHT DANCE STUDIO luôn được nhiều Doanh nghiệp lựa chọn hợp tác và làm việc cùng.

Nhân viên làm việc luôn đúng giờ, nguyên tắc;

Cung cấp đội ngũ vũ công xinh đẹp, có ngoại hình bắt mắt và sáng sân khấu, kỹ thuật tốt;

Tư vấn thông tin miễn phí cho Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê nhóm nhảy/ vũ đoàn của MOONNLIGHT DANCE STUDIO;

Giá cả phải chăng, hợp lý với từng yêu cầu của khách hàng;

Cung cấp biên đạo cho Công ty, dàn dựng bài nhảy theo yêu cầu;

Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói;

Cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự (cho thuê vũ công, cho thuê ca sĩ, cho thuê hoạt náo viên, cho thuê MC, cho thuê DJ, cho thuê nhân sự tổ chức sự kiện,…)

Và còn rất nhiều các tiết mục hấp dẫn khác do vũ đoàn MOONNLIGHT và các vũ công chuyên nghiệp biểu diễn cho nhiều sự kiện/ chương trình lớn nhỏ khác nhau trong và ngoài nước.

 

 

 

  • 270 Hoàng Hoa Thám, p Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • 0908 753 945

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẽ
Hide Buttons