PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN
Hiện nay Địa điểm Bình Dương chưa nhận được thông tin khuyến mãi từ địa điểm này, bên mình sẽ liên hệ để khách từ Địa Điểm Bình Dương có những ưu đãi tốt nhất
Mã giảm giá: Ưu đãi 80.000đ Ưu đãi 40.000đ

Liên Hệ
0274 3685 999
306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
8h - 22h hàng ngày

Phòng khám đa khoa Đại Tín tọa lạc tại địa chỉ 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương là một trong những địa chỉ y tế uy tín, chất lượng và có danh tiếng nhất hiện nay. Phòng khám chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, cắt bao quy đầu, phá thai an toàn, chỉnh hình phụ khoa… Với các kỹ thuật tiên tiến từ nước ngoài, đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị cao.

+ Được sở y tế cấp giấy phép hoạt động chính quy và được sự quản lý trực tiếp của cơ quan này.

 

+ Trang thiết bị y tế tiên tiến, được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm đảm bảo an toàn và chính xác trong quá trình khám và điều trị.

+ Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm trên 20 năm và từng tu nghiệp tại nước ngoài.

+ Được sở y tế cấp giấy phép hoạt động chính quy và được sự quản lý trực tiếp của cơ quan này.

Tất cả các khoảng chi phí đều được niêm yết rõ ràng, minh bạch. Nhân viên thu ngân tính toán qua hệ thống máy tính hiện đại nên đảm bảo không xảy ra sai sót trong quá trình thu phí.

Các bác sĩ sau khi thăm khám và chuẩn đoán bệnh sẽ đưa ra mức chi phí dự kiến để giúp người bệnh lựa chọn phương pháp điều trị và chuẩn bị tốt hơn.

Với nhiều chính sách ưu đãi như: hỗ trợ tiền xăng xe đối với các bệnh nhân ở xa, hỗ trợ chi phí khám đối với bệnh nhân khó khăn và nhận ưu đãi khác nhằm nâng cao chất lượng điều trị bệnh.

  • 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Khám bệnh từ :08:00 – 20:00 (Cả tuần)
  • Hotline 0274 3685 999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẽ
Hide Buttons